Chính sách bảo mật kqbdtructuyen

Chính sách bảo mật được xem như một điều khoản mà kqbdtructuyen cam kết với khách hàng. Nó góp phần tạo nên sự yên tâm cho khách hàng thi tham gia bất cứ hoạt động nào tại chuyên trang của chúng tôi. Do đó, để đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng trong hoạt động, chuyên trang bóng đá trực tiếp kqbdtructuyen.net sẽ đưa ra một số chính sách bảo mật sau:

Quy định chính sách bảo mật tại kqbdtructuyen

Chuyên trang chúng tôi hoạt động trên phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Mọi dịch vụ đều phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Chính sách bảo mật của chúng tôi được xây dựng dựa trên những quy định chung của luật an ninh mạng được áp dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Khách hàng có thể làm gì với dữ liệu của kqbdtructuyen

Khi khách hàng đến với website vệ tinh kqbd trực tuyến sẽ được chuyên trang cung cấp thông tin hữu ích về thể thao, bóng đá. Những thông tin được chúng tôi tổng hợp như lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kết quả bóng đá, tỷ lệ kèo nhà cái. Đặc biệt còn có những tin tức soi kèo, nhận định kèo để người xem có thêm cơ sở dự đoán những trận đấu sắp diễn ra.

Đối với những dữ liệu này, người xem có thể thoải mái tải về nội dung hình ảnh, video (nếu có) từ website kqbdtructuyen.net. Chúng tôi đảm bảo rằng, những gì mà bạn sử dụng đều an toàn, không có mã độc hay nhiễm virus. Ngoài ra, bạn còn có thể để lại những bình luận, đề xuất tại website.

Chính sách thu thập thông tin người dùng

Khi khách ghé thăm trang web của chúng tôi sẽ để lại những dữ liệu truy cập của các bạn. Hệ thống của chúng tôi sẽ lưu thông tin của các bạn trên nền tảng internet. Nếu bạn để lại bình luận hoặc email thì cũng được lưu trữ lại.

Chúng tôi làm điều này để lần sau nếu bạn tiếp tục vào web kqbdtructuyen.net thì cookie của chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận ra và phục vụ như một khách hàng thân thiên.

Thu thập thông tin người dùng từ bình luận, IP khách hàng

Chúng tôi hướng đến thu thập thông tin người dùng từ địa chỉ IP khách hàng để. Song song với đó, chúng tôi sẽ tiến hành xóa bỏ những bình luận spam, những điều không tốt cho quá trình phát triển của web. 

Ngoài ra, nếu bạn có để lại bình luận bằng email thì địa chỉ email của bạn cũng được hệ thống ghi nhận. Từ đó hệ thống chúng tôi sẽ nhận dạng hành vi khách hàng tốt hơn, nhằm đem đến những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Chính sách bảo mật kqbdtructuyen xử lý dữ liệu như thế nào?

Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với điều kiện và điều khoản của website. Chúng tôi sẽ được toàn quyền xử lý dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì chúng tôi không tiết lộ hay bán thông tin người dùng cho bất kỳ bên thứ 3 nào.

Hơn nữa, những thông tin là thông tin cá nhân như địa chỉ IP, tên, năm sinh, số điện thoại, email đều được hệ thống mã hóa kỹ càng với CSDL SSL 128bit. Và chính sách bảo mật của chúng tôi quy định những thông tin này chỉ được lưu trữ trong thời gian 1 năm.

Trong khi đó, những bình luận của khách hàng mang tính spam sẽ bị xóa vĩnh viễn. Còn khi bạn muốn xóa dữ liệu liên quan đến bản thân thì chỉ cần liên hệ đội ngũ CSKH của chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng.

Quyền chỉnh sửa điều khoản từ chúng tôi

Chúng tôi có quyền chỉnh sửa điều khoản của chính sách bảo mật bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Do đó, khách hàng hãy cập nhật thường xuyên để nắm được thông tin về chính sách bảo mật của chúng tôi.

Kết luận

Trên đây là chính sách bảo mật của trang web kqbdtructuyen.net. Chắc hẳn các bạn đã yên tâm khi biết được những quy định và điều khoản về bảo mật của chuyên trang chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay lập tức nhé.